เมื่อ 13 เกมสยอง ถูกนำไปรีเมคในแบบฉบ­ับฮอลลิวู้ด เป็น 13 Sins

13 Sins เกม 13 เล่น ไม่ รอด

13 Sins เกม 13 เล่น ไม่ รอด

 

เมื่อหนังสยองขวัญสัญชาติไทย อย่าง 13 เกมสยอง ถูกต่างประเทศนำไปรีเมคใหม่ ในชื่อ 13 Sins หรือชื่อไทย เกม13 เล่น ไม่ รอด จะออกมา ตื่นเต้น และบีบคั้นอารมณ์ ได้ขนาดไหน ล่าสุด มงคลเมเจอร์ ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาแล้ว

 

 

13 Sins (เตอร์ทีน ซินส์) ผลงานทริลเลอร์ฟอร์มร้อนแรงล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้าง Insidious และ Sinister ซึ่งกำลังได้รับกระแสตอบรับจากสื่อชั้นนำต่างๆ ของอเมริกาอย่างคับคั่งในการนำเสนอที่ตื่นเต้น เร้าใจพร้อมการแสดงที่ทรงพลัง

 

13 Sins

เอเลียต บรินเดิล (มาร์ค เว็บเบอร์) รับบทเซลส์แมนหนุ่มดวงตก ใน 13 Sins

 

จะเป็นอย่างไรเมื่อ เซลส์แมนหนุ่มดวงตก ต้องมาพบกับโทรศัพท์ลึกลับ ที่อ้างว่าเขากำลังร่วมสนุกในรายการเกมโชว์รายการหนึ่ง ซึ่งเสนอเงินรางวัลสูงถึง 6.2 ล้านเหรียญฯ ถ้าเขารับคำท้าที่จะทำภารกิจวัดใจทั้ง 13 ข้อ ที่ยิ่งเล่น เงินรางวัลก็จะยิ่งสูงขึ้น แต่หารู้ไม่ว่า ถึงจะยิ่งเล่น เงินในบัญชีอาจจะยิ่งเพิ่ม แต่ 13 คำท้า กลับมาพร้อม 13 ประสบการณ์ระทึกที่จะดึงเขาสู่ด้านมืดของมนุษย์จนเหนือการควบคุม อาทิ กินแมลงวันตัวเป็นๆ, พังงานแต่งงานของแฟนเก่า, จุดไฟเผาโบสถ์ หรือตัดแขนคนที่เคยกลั่นแกล้งเขา เกมวัดใจ ที่ต้องตามลุ้นว่า บทสรุปจะเปลี่ยนชีวิต เซลล์แมนหนุ่มคนนี้ยังไง

 

13 Sins

13 Sins เกม13 เล่น ไม่ รอด

 

เงินรางวัลร้อยล้าน ลืมกลัว ลืมบาป ลืมตาย แล้วรับ 13 คำท้าพลิกชีวิต “13 Sins” 8 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

ก่อนที่จะได้ชม 13 Sins เราย้อนกลับไปสู่ 13 เกมสยอง กันสักหน่อยดีกว่า ซึ่งช่วงนั้น จะมีหนังสั้น 12 Begin ที่เหมือนเป็นการปูเรื่อง ก่อนเข้าสู่ 13 เกมสยอง ความยาว 30 นาที ที่หลายคนตั้งชื่อซะเก๋ไก๋ว่า 12 เกมสยาม ปฐมบทของ 13 เกมสยอง

 

12 Begin

12 จุดเริ่มต้นของ 13 เกมสยอง

 

12 Begin เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนมัธยม เต้ (อเล็กซานเดอร์ ไซมอน เรนเดล) มิก ( ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์) แบ้ (โอฬาร กีรติกุญธร) และเพื่อนใหม่ที่เพิ่งมาเข้ากลุ่ม เบิร์ด (สันติภาพ เต็งไตรรัตน์) ที่มาเล่าเรื่องประหลาดให้พวกเขาทั้ง 3 ฟังว่า เมื่อคืนขณะที่ออนเอ็ม (โปรแกรมสนทนาทางอินเตอร์เนต) ปรากฎว่า “ กี้ ” โผล่เข้ามาทักทายเขา ทั้งที่ทุกคนต่างก็รู้ดีว่า กี้ (พิสิฐ โชติจุฬางกูร) เพื่อนเก่าในกลุ่มสมัย ม.2 คนนี้ มีชื่อคาบเกี่ยวอยู่ระหว่างหายตัวไปหรือเสียชีวิตมานานแล้ว ลองชม 12 เกมสยาม กันดูนะครัช

 

 

13 เกมสยอง

มาถึง 13 เกมสยอง กันบ้าง ต้องบอกก่อนเลยครับว่า นานน๊านนนน จะดูหนังแนวนี้ที 13 เกมสยอง เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเรื่อง “13th Quiz Show” ซึ่งตีพิมพ์ในหนังสือการ์ตูน “รวมเรื่องสั้นจิตหลุด” (My Mania) ของ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ภูชิต พึ่งนาทอง (น้อย วงพรู) เซลล์แมนขายเครื่องดนตรี ที่กำลังถูกออกจากงานหลังจากที่ไม่สามารถทำรายได้ตามเป้าได้ อีกทั้งคนรักยังทิ้งไปหาคนใหม่ หนี้สินที่มีอยู่ก็มีอยู่และยังต้องส่งเสียน้องสาววัยเรียนและแม่ที่ต้องเลี้ยงดูเขาและน้องเพียงลำพังตั้งแต่เล็ก และแม้แต่รถยนต์ที่ขาดส่งไป 3 เดือนก็ยังถูกยึดไปต่อหน้าต่อตา และถึงตอนนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดคือ เขาเป็นคนที่ถูกเลือก

 

13 เกมสยอง

เมื่อโทรศัพท์มือถือดังขึ้น เสียงลึกลับจากปลายสายดึงเขาเข้าสู่ “13 BELOVED” เกมท้าทายชีวิตที่มีโจทย์ 13 ข้อ ซึ่งให้เขาค้นหาคำตอบและเล่นโดยมีผลตอบแทนที่ดึงดูดใจ คือเมื่อผ่านโจทย์ในแต่ละข้อได้เงินสะสมก็พร้อมที่จะทวีคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ จะถูกส่งเข้าบัญชีธนาคารที่เขาสามารถตรวจสอบได้ทันที และถ้าครบ 13 ข้อก็จะได้เงินสะสมถึง 100 ล้านบาท

 

 

 

12 เกมสยาม 13 เกมสยอง นี่คือหนังสั้นก่อน 12 กี้คือใคร ใครคือกี้ ติดตามชมใน 11

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s